Câu chuyện về hoa bách hợp.      

 

Câu chuyện về hoa bách hợp.

 

Hoa bách hợp là 1 trong những loại hoa đẹp tự nhiên. Mang ý nghĩa mong đợi điều hạnh phúc và viên mãn. Đó là sự hòa hợp và an lành trong cuộc sống. Loài hoa có màu trắng sáng, tự nhiên. Vẻ đẹp của sự thanh tao va thoải mái. Đó là sự bình dị, gần gũi như cái tên gọi của nó.

Thực ra loài hoa bách hợp, có rất nhiều người biết tới nó qua tranh của họa sĩ Tô Ngọc Vân. Đó là “ bức tranh thiếu nữ bên hoa huệ”. Vẻ đẹp của người con gái đang trong thời xuân sắc. Ngắm cảnh đẹp của hoa huệ với sự trong sáng, hồn nhiên, thanh khiết. Nó mang theo ý nghĩa về sự hoài cổ, sự cao sang. Đó là những cánh hoa mang cảm giác thánh thiện.

 

 

Ngôn ngữ của bó hoa với 50 bông hoa hồng.

 

Với những đường nét đơn giản trong bức tranh của họa sĩ Tô Ngọc Vân. Bạn sẽ thấy được những điều kì diệu. Đó là sự thỏa mãn, sự háo hức và sự tươi vui. Đó là cảm nhận mà nhiều người khi nhìn vào bức tranh hoa bách hợp  - hoa huệ. Vẻ đẹp chân thực, trong sáng và tinh khôi. Tôi muốn lựa chọn và tìm kiếm những cánh hoa đẹp tự nhiên trong nắng gió. Vẻ đẹp của hoa là sự đung đưa theo gió sớm mai. Để có thể nhìn ngắm được mùa hoa bạc hợp thì phải đợi tới tháng 10. Tháng cuối hè đầu thu sẽ không ai còn có thể nhìn và ngắm hoa nữa.

Khi hoa bách hợp nở, bạn sẽ thấy đượ sắc hương trắng sáng của nó ngập tràn khắp phố phường. Và cũng như nhiều người yêu thích khác, hoa mang tới nhiều điều tốt đẹp. Hương thơm của hoa lan tỏa khắp xung quanh làm xao xuyến lòng người.

Với bức tranh của họa sĩ Tô Ngọc Vân về hoa chúng ta đã thấy được thật nhiều điều. Đó là ao ước, sự thỏa mãn điều mong chơ. Đó là một cách tự nhiên, chân thực về loài hoa làm nhiều người nhớ mãi và yêu mãi. Tôi yêu thích cảm giác được ngắm nhìn hoa bách hợp đung đưa trong giá. Đó là  hình ảnh rất đỗi quen thuộc thường ngày. Nhưng với nhiều người thì đó là cảm xúc của sự tinh khôi, nhẹ nhàng chạm vào trái tim của con người.

 

 

Hoa cầm tú cầu đẹp và tươi mới.

 

Với thời tiết của ngoài Bắc và trong Nam thì hoa vẫn nở rộ và tươi vui. Đón chào một nắng mới với những điều tốt đẹp.

Ở Sài Gòn nhiều người vẫn cảm thấy tiếc nuối vì không còn nhìn thấy những xe chở hoa tươi đi xung quanh. Nhưng với Hà Nội thì lại khác, hình ảnh của xe hoa chở khắp con phố nẻo đường thật làm người ta nhớ mãi. Tìm kiếm loài hoa mà bản thân mình yêu thích ở các shop hoa là điều đơn giản. Hơn nữa hiện nay hoa được bày bán ở nhiều nơi với nhiều màu sắc khác nhau. 

Thực ra hình ảnh hoa bách hợp làm cho nhiều người chú ý tới. Đó là sự trắng ngần, sự đơn giản,tinh tế nhưng rất kiên cường và khỏe mạnh. Những cành hoa căng tràn sức sống làm cho nhiều người chú ý tới.

Hoa bách hợp chúng có những cánh hoa trắng sáng tạo vẻ đẹp của sự tinh khiết. Có nhiều người rất thích ngửi mùi hương của hoa. Nó tạo cảm giác yên bình cho mọi người xung quanh. Mùi hương đơn giản, dịu nhẹ nhưng lan tỏa khắp không gian.Hương thơm của hoa bách hợp khiến cho người ta thêm thư thái, bình yêu. Nhưng cần phải chú ý khi lựa chọn hoa bách hợp. Vì với nhiều người dị ứng với phấn hoa.

 

 

Điều cần chú ý khi mua hoa ngày valentine .

 

Hoa bách hợp từ hình dáng bên ngoài, tới mùi hương hoa làm cho nhiều người nhớ tới. Hoa bách hợp không chút kiểu cách, không có sự cầu kì, quyến rũ nhưng nó lại làm nhiều người chú ý. Chỉ cần có 1 bó hoa bách hợp trong không gian sống, bán ẽ thấy được sự tỏa sáng và tươi mới trong nhà. Đó là điều mà nhiều người yêu thích từ loài hoa mang tên hoa bách hợp.

 

hoakhaitruong.vn